Tủ thờ gỗ công nghiệp có nên dùng không?

Tủ thờ gỗ công nghiệp

Ngoài các loại tủ thờ đẹp được làm từ các loại gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ gụ, nhiều gia chủ lại lựa chọn gỗ công nghiệp để giảm thiểu chi phí mua tủ thờ. Tuy nhiên, tủ thờ gỗ công nghiệp có tốt không, có bền không? Gia chủ có thể mua tủ thờ được làm từ gỗ công nghiệp ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết này của chúng tôi.

Tủ thờ gỗ công nghiệp là gì?

Nghe nói nhiều tới tủ thờ gỗ gụ, tủ thờ gỗ hương nhưng có lẽ khá nhiều người còn chưa biết tới tủ thờ được làm từ gỗ công nghiệp. Tủ thờ gỗ công nghiệp thường được sử dụng trong các căn hộ chung cư hơn cả. Tủ thờ được làm từ gỗ công nghiệp là loại tủ thờ giá rẻ nhưng mẫu mã vô cùng đa dạng.

Ý nghĩa của tủ thờ được làm từ gỗ hương là gì?
Ý nghĩa của tủ thờ được làm từ gỗ hương là gì?

Đồ thờ Đăng Hùng biết rằng, có khá nhiều người cho rằng tủ thờ được làm từ gỗ công nghiệp kém chất lượng. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy. Tủ thờ được làm từ gỗ công nghiệp có thể có độ bền rất tốt nếu chúng ta biết cách lựa chọn. Gỗ công nghiệp là loại gỗ nuôi, pha tạp nhiều loại đặc trưng gỗ khác nhau. Với công nghệ hiện đại ngày nay, các loại tủ thờ được làm từ gỗ công nghiệp cũng được áp dụng khá nhiều ứng dụng, mang tới độ bền, độ thẩm mỹ khá vượt trội.

Xem thêm:

Tại Đồ thờ Đăng Hùng, có rất nhiều sản phẩm tủ thờ gỗ công nghiệp đẹp với độ bền trên 20 năm. Với mức giá khá hợp lý của nó, rất nhiều gia chủ chưa có khả năng tài chính mạnh sử dụng để trang trí và đáp ứng nhu cầu thờ cúng cho gia đình. Thực tế, nhu cầu sử dụng tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp cao hơn hẳn so với nhu cầu sử dụng tủ thờ làm từ các loại gỗ quý hiếm khác.

Chất lượng tủ thờ gỗ mít rất tốt
Chất lượng tủ thờ gỗ mít rất tốt

Chúng ta thường nói, tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp có mức giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Tuy nhiên, thực hư mức giá của tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp là bao nhiêu thì chưa có đơn vị nào bật mí. 

Tủ thờ gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền? 

Về cơ bản, mức giá của tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp khá dễ thở. Với một mức chi phí phù hợp, các gia chủ có thể tìm được một sản phẩm đẹp, có chạm khắc cầu kỳ, sang trọng. 

Theo thống kê trên thị trường của chúng tôi, mức giá của tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp rất đa dạng, dao động từ 1 triệu đồng tới 5 triệu đồng tùy theo từng loại, từng mẫu mã, từng thiết kế. Nhữn mẫu tủ thờ có sử dụng cốt chống ẩm, có sử dụng ốp melamine ở bên ngoài thường sẽ đắt hơn một chút.

Tủ thờ gỗ hương đẹp
Tủ thờ gỗ hương đẹp

Tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp có mức giá dao động khác nhau tùy theo chất lượng, kích thước, mẫu mã

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà các gia chủ có thể lựa chọn các mẫu tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định mua tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp, hãy tham khảo đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng Đồ thờ Đăng Hùng.

Đừng bỏ lỡ:

Mua tủ thờ gỗ công nghiệp tại Đăng Hùng là một lựa chọn thông minh 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp trên thị trường mà các bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, với uy tín và danh tiếng của Đồ thờ Đăng Hùng, việc mua tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp tại Đăng Hùng là một lựa chọn thông minh của các gia chủ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa?

Tủ thờ gỗ công nghiệp
Tủ thờ gỗ công nghiệp

Với chất lượng sản phẩm, rõ ràng nguồn gốc, chứng nhận đàng hoàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước và chất liệu tủ thờ cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ qua hotline 0984.021.347 – 0886.32.8386, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mẫu tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình bạn nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm