Phong thủy cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Phấn đấu cho sự hài hòa là trong bản chất của con người. Và trong khi truyền thống châu Âu chú ý nhiều hơn để giúp người ta tìm thấy chính mình, đạt được sự hài hòa giữa suy nghĩ, mong muốn và hành động, thì phương Đông đã tìm ra các quy tắc kỹ lưỡng về sự tồn tại của con người với những điều bên ngoài, mà nó tồn tại trong một học thuyết Phong Thủy rất phổ biến hiện nay.

Tin hay không

 • Đó là bạn quyết định liệu có tin rằng Phong Thủy hay không. Nhưng trước khi bạn đổ lỗi cho học thuyết này về sự bất lực, sẽ rất hữu ích khi nhớ rằng ở Trung Quốc, nó đã tồn tại hơn 4 nghìn năm và giữ vị trí của nó cho đến bây giờ. Hơn nữa, nó trở nên phổ biến trong những người châu Âu có học thức và yếm thế, những người khá mệt mỏi với sự thưa thớt và tình trạng hỗn loạn của thế giới hiện đại.
 • Có thể, những căng thẳng, bệnh tật và những rắc rối khác của chúng ta thực sự đến từ sự sắp xếp sai lầm trong không gian và đối xử bất cẩn với năng lượng của “Trái đất sống”? Dù sao, chúng tôi luôn có sự lựa chọn.
  Khi bạn cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ trong cuộc sống của mình, bạn có thể nhường chỗ cho sự tuyệt vọng và ở trong trạng thái này vô tận, và bạn cũng có thể cố gắng thay đổi điều gì đó và tại sao không bắt đầu quá trình này với chính ngôi nhà của bạn?

Chiến đấu với thực tế

 • Loại ý định thay đổi nhà của bạn, có tính đến việc phân phối lại năng lượng chính xác, thường phải đối mặt với việc không thể quan sát kỹ tất cả các điều kiện cần thiết. Và những người đam mê thường rời khỏi con đường ngay trên sân khấu này. Họ muốn làm mọi thứ đúng cách, nhưng điều kiện hạn chế không cho phép tính đến cảnh quan xung quanh.
 • Tất nhiên, bạn không thể can thiệp vào quá trình đặt nền móng, thay đổi cách bố trí nhà vệ sinh, loại bỏ các vật liệu trên bầu trời, cao chót vót gần đó, nhưng chắc chắn bạn vẫn có thể làm gì đó.

Đổ rác

 • Sạch sẽ và không có rác – là một trong những nguyên tắc phong thủy, cần thiết cho sự lưu thông bình thường của năng lượng Ch’i (năng lượng của sự sống). Bắt đầu thay đổi của bạn với việc làm sạch nói chung. Hãy chú ý đến từng góc, sắp xếp từng tủ quần áo, sắp xếp dọn dẹp phòng kho. Loại bỏ những thứ không cần thiết, cốc vỡ, bình và quần một cách tàn nhẫn. Đừng giữ dép cũ và tủ lạnh bị hỏng hoàn toàn.
 • Trình bày những điều không được yêu cầu cho bạn bè của bạn, những người nghèo hoặc mang đến nhà thờ. Các quy tắc về trạng thái hình thức tốt – nếu một cái gì đó vẫn còn chưa được xử lý trong tủ quần áo của bạn trong hơn một năm, điều này có nghĩa là nó vô dụng đối với bạn và bạn có thể dũng cảm chuyển nó đến tay “tốt”.
 • Nhưng trước khi bạn sắp xếp dọn dẹp hoành tráng, hãy tìm trong lịch âm. Sự kiện này nên được lên kế hoạch trên mặt trăng suy yếu. Và bạn không nên lau sàn nhà trước cửa (bạn sẽ quét tiền), mà hướng về phía bếp.

Khử trùng

 • Sau khi tất cả bụi cũ được loại bỏ, và rác dư thừa tìm nơi trú ẩn của nó trong thùng rác, chuyển sang giai đoạn tiếp theo của việc làm sạch năng lượng của phòng – hun trùng. Bạn có thể thực hiện quá trình này với sự giúp đỡ của một cây nến, que thơm hoặc một búi thảo mộc. Bạn có thể thay thế khử trùng bằng cách thụt rửa bằng nước thánh.
 • Trong quá trình làm sạch, bạn nên di chuyển từ ngưỡng theo chiều kim đồng hồ, dừng lại ở mỗi góc (năng lượng tiêu cực được tích lũy ở đó). Sau khi làm sạch hãy tắm. Trong khi bạn đang chiến đấu vì “sự trong sáng của môi trường”, toàn bộ năng lượng xấu tích lũy trong bạn. Tất nhiên, tốt nhất là sử dụng nước lạnh, nếu sức khỏe của bạn chậm lại.
 • Để khắc phục kết quả làm sạch năng lượng, sử dụng bùa hộ mệnh. Chúng có thể là truyền thống phía đông: tượng voi, chó hoặc rồng bay (chúng đứng bảo vệ trước cửa). Bunches của hành, tỏi, thảo mộc hoặc bùa phong thủy đặc biệt cũng sẽ ổn.

Ở quy mô nhỏ

 • Sau khi bạn dọn dẹp toàn bộ căn hộ, đây là thời điểm thích hợp để suy nghĩ về trang trí chính xác của nó. Ở đây bạn sẽ phải tiết lộ sự nhạy bén tuyệt vời của trí thông minh và sáng tạo. Trước hết, bạn nên xác định các phần của thế giới, sử dụng la bàn và quyết định, khu vực nào (của cải, sức khỏe, người vận chuyển, gia đình, v.v.) bạn muốn làm nổi bật khoảnh khắc này.
 • Chọn các phần cần thiết của căn hộ, theo các ưu tiên của bạn. Bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của các loại giấy dán tường, sét “đa lớp” khác nhau. Ví dụ, để kích hoạt một vùng kiến ​​thức, sẽ là thượng đế để đặt kệ sách ở đó, vùng gia đình sẽ được nhấn mạnh bằng tia sét bổ sung, và trong vùng vinh quang bạn có thể đặt “nhân chứng” cho thành tích của mình (huy chương, bằng cấp, cốc).
 • Trung tâm căn hộ mang đến một tải đặc biệt. Từ đó năng lượng phân tán trong tất cả các lĩnh vực khác. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để khuấy động khu vực này một cách chính xác. Cách đơn giản nhất là đặt một tấm thảm hoặc đèn chùm pha lê sáng trong đó.

Đằng sau một màn hình

 • Bunk đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Trong khi chúng ta đang ngủ, cơ thể chúng ta tràn đầy sức mạnh và sức khỏe. Vì vậy, bạn không nên đặt giường gần cửa sổ hoặc cây trong nhà (chúng lấy đi năng lượng) và gần “thành tựu của sự tiến bộ” (máy tính, TV-set, máy ghi đĩa CD), phát triển năng lượng xấu.
 • Và bạn cũng không nên treo bất kỳ kệ nào phía trên giường của bạn. Ngoài thực tế là các tập đoàn trên giường ngăn năng lượng lưu thông, chúng cũng khá nguy hiểm.
 • Trong các căn hộ nhỏ, một chiếc giường cũng đóng vai trò của ghế sofa. Tất nhiên, Phong Thủy không thích máy biến hóa đồ nội thất, nhưng chúng ta nên làm gì. Một màn hình sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Vào ban đêm, nó sẽ bao quanh chiếc giường của bạn, vào buổi chiều – bàn viết.

Không gian hữu ích

 • Trong căn hộ nhỏ mỗi mét là quan trọng. Trong phong thủy cũng vậy. Bạn không nên bỏ lỡ các phòng tiếp viên: nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng đựng thức ăn và ban công.
 • Trong nhà bếp bạn cần tách các yếu tố lửa và nước. Nếu bếp gas của bạn nằm quá gần bồn rửa, hãy tách các khu vực này bằng một cái gì đó làm bằng gỗ, ví dụ như bằng thớt.
 • Phòng tắm và nhà vệ sinh “rửa sạch” năng lượng. Để tránh điều này, bạn cần đóng cửa cẩn thận với các phòng này. Cũng như một nắp chảo vệ sinh. Trong nhà vệ sinh kết hợp, bạn nên tách các bộ phận chính (bồn tắm – chậu rửa bát) với một màn hình với nhau. Nếu các thỏa thuận vệ sinh hóa ra ở khu vực sức khỏe hoặc của cải, do kế hoạch không hài lòng, hãy cố gắng mang lại hiệu quả tiêu cực của tình huống này đến mức tối thiểu. Đối với điều này, bạn chỉ cần đặt cửa gương cho các phòng này, theo cách này chúng sẽ “biến mất”.
 • Đối với tủ đựng thức ăn, bạn không nên tạo một kho chứa những thứ không cần thiết của nó. Một số thứ, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn nên được giữ ở đó: máy hút bụi, quạt, bàn ủi.
 • Bạn cũng nên dọn sạch ban công khỏi nhiều giẻ, chai và ván trượt bị hỏng. Đối với một hình thức của một ban công, sẽ tốt hơn, nếu các góc của “mái hiên” của bạn sẽ tròn hoặc splay (hình thức của hình thang).

Sau khi bạn thay đổi căn hộ của mình, làm cho nó thoải mái và hấp dẫn, hãy chờ một chút, xem những gì bạn sẽ nhận được. Cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi, theo nhà của bạn. Nếu sự kiện tốt sẽ đến, thì điều này có nghĩa là bạn đã làm mọi thứ chính xác. Nếu không, bạn vẫn có một cái gì đó để làm việc.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm