Những mẹo phong thủy cho chung cư

Tổng hợp những mẹo phong thủy cho chung cư

Khác biệt với các tiêu chí được coi là tiêu chuẩn cho một gia đình ở, việc hiểu được các đặc điểm độc đáo của căn hộ và nhà chung cư là rất quan trọng trong một đánh giá thích hợp. Trong bài viết này về Căn hộ và Căn hộ, tôi sẽ đề cập đến một số chủ đề quan trọng cụ thể cho những ngôi nhà này tồn tại trong các cấu trúc lớn hơn.

Thiết lập định hướng: Mặt đối diện là mặt nhìn m Cho dù bạn có thể học hay học ngành ngành nào, điều quan trọng là phải thiết lập hướng chính xác của căn hộ hoặc chung cư. Điều này mang lại nhiều hiểu biết về tính cách của không gian và đó là thông tin ban đầu cần thiết để thực hiện bất kỳ tính toán nào liên quan đến hướng. Theo cùng một cách mà một nhà chiêm tinh cần biết bạn sinh ra ở đâu, phân tích Phong thủy đòi hỏi phải xác định hướng.

Vào thời xa xưa, nhà ở cá nhân đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Ngôi nhà hầu như luôn phải đối mặt với con đường mà nó nằm. Nhưng trong cuộc sống và kiến ​​trúc hiện đại, lối vào như một chỉ báo định hướng có thể đi xuống danh sách về các manh mối tiết lộ mặt phải của căn hộ.

Mẹo: Điều được ưu tiên so với lối vào trong việc xác định hướng là các khung nhìn. Và ngay cả khi một căn hộ không có tầm nhìn mở rộng, có thể dễ dàng chỉ có một góc nhìn từ một phía của căn hộ, và đó là mặt phải 99% thời gian. Các cửa sổ, giống như mắt, sẽ nhìn ra bên ngoài và điều đó có liên quan nhiều hơn trong việc xác định mặt đối diện so với cửa ra vào. Ban công hoặc hiên của căn hộ thường cũng mang lại nhiều ánh sáng hơn.

Nếu bạn đang học Phong thủy trong một trường học thực tế, sẽ có các cuộc thảo luận hoặc hướng dẫn liên quan đến một phần của việc học gọi là Lý thuyết Âm Dương. Tôi cũng đã viết về điều này trong tất cả các cuốn sách của tôi. Lý thuyết Âm-Dương giúp thiết lập các tính năng chỉ ra mặt phải của một ngôi nhà, có thể là một ngôi nhà hoặc căn hộ. Và bên nào nhẹ hơn, với nhiều góc nhìn hơn hoặc các góc nhìn duy nhất, có thể được coi là mặt đối diện / âm dương.

Thông thường, một tòa nhà chung cư hoặc khu chung cư sẽ có các đơn vị ở bốn phía bên ngoài, hướng ra ngoài, có ban công hoặc hàng hiên dọc theo tất cả các bức tường bên ngoài.

Mẹo: Vì vậy, trong một tòa nhà có thể dễ dàng có bốn khả năng định hướng khác nhau cho tất cả các đơn vị, mỗi đơn vị đều có quan điểm riêng.

Một khi mặt phải được xác định, bạn cũng sẽ muốn kết luận hướng thực sự là gì. Nó phải đối mặt với tám hướng cơ bản nào? Tám hướng cơ bản là Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Và hai trong số bốn lĩnh vực mà nó phải đối mặt là gì? Thực tế có 24 khả năng định hướng khác nhau bởi vì mỗi trong số tám hướng cơ bản có thể được chia thành ba mức tăng 15 độ nhỏ hơn.

Trên thực tế, đây chỉ là phiên bản Thời đại mới (Trường học Mũ Đen) bất chấp các hướng la bàn thực tế. Đây là một sự xấu hổ vì một số người chỉ tiếp xúc với phiên bản Phong thủy này và họ thậm chí không biết những gì họ đang thiếu. Đồng thời, một khi bạn xác định được mặt đối diện, phía đối diện được gọi là phía Ngồi.

Mẹo: Đó là mặt sau, mặt Ngồi, cũng thiết lập danh tính thực sự của không gian. Nếu bạn tiến hành tìm hiểu thêm về Phong thủy, đó là phía ngồi được gọi là điểm bắt đầu để hiểu loại nhà. Ví dụ, một căn hộ hướng về phía đông sẽ “ngồi” về phía tây và sau đó nó được gọi là một ngôi nhà “phía tây”. Trong trường Pa Chai, chúng tôi biết rằng mọi người thuộc loại đông hoặc loại tây dựa trên dữ liệu sinh của họ.

Một người kiểu tây sẽ làm tốt hơn trong một căn hộ kiểu tây so với một người kiểu đông. Và một người kiểu đông sẽ làm tốt hơn trong một kiểu nhà phía đông hơn một người kiểu tây. Tất nhiên, trong nhiều sắp xếp cuộc sống, chúng tôi có những người thuộc cả hai nhóm đông và tây, vì vậy không một loại nhà nào có thể phục vụ cho tất cả mọi người. Nhưng có nhiều cách khác để chúng ta có thể điều chỉnh một ngôi nhà cho người cư ngụ, chẳng hạn như lối vào, hướng ngủ và thiết lập văn phòng tại nhà.

Kartar Diamond đã là tác giả của nhiều cuốn sách và sách điện tử, bao gồm Mẹo Phong thủy cho Căn hộ và Căn hộ. Diamond đã thành lập công ty của mình, Feng Shui Solutions vào năm 1992 và cô đã giúp đỡ mọi người trong tất cả các loại nhà ở, từ căn hộ studio đến biệt thự rộng 20.000 feet vuông. Không có nơi nào quá nhỏ hoặc quá lớn để được đánh giá và mọi người đều xứng đáng được đánh giá Phong thủy đích thực.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm