Giới thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT ĐĂNG HÙNG

Đồ Thờ Đăng Hùng – Cơ sở chế tác đồ thờ tượng phật uy tín. Chuyên sản xuất bàn thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng, cuốn thư. Được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi luôn luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để tạo ra những sản phẩm đẹp trao đến tay người dùng.Được hình thành từ năm 2000 Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Đăng Hùng đã gây dựng được thương hiệu của mình. Thế mạnh chủ lực là thiết kế và thi công nội thất phòng thờ.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Đồ Thờ Tâm Linh. Nằm trong mảnh đất truyền thống làng nghề Sơn Đồng.

Chúng tôi không chỉ sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ mà còn chuyên thiết kế phòng thờ được nhiều nhà tin tưởng. Nét nổi bật nhất là chúng tôi nhận thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phòng thờ nhà quý khách sẽ đẹp hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ những tay thợ lành nghề trong làng có trình độ chuyên môn và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất. Luôn làm hài lòng khách hàng cho dù là khách hàng là người khó tính nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở sản xuất Đồ Thờ Đăng Hùng

Tên thương hiệu: Đồ Thờ Đăng Hùng

Chủ cơ sở: Nguyễn Đăng Hùng

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 29, Thôn Chiêu, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Số điện thoại: 0984.021.347 – 0886.32.8386

E-mail: dothodanghung@gmail.com

Website: dothodanghung.com