Tổng hợp mẫu Bàn Thờ Hồng Trĩ được nhiều người ưa chuộng

Có thể nói bàn thờ hồng trĩ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và tinh tế. Được kết hợp từ 2 loài trong thiên nhiên đó là hoa hồng và chim Trĩ. Nhưng nhiều người đang có nhu cầu mua sản phẩm mỹ nghệ lại chưa hiểu rõ. Bài viết này Đồ Thờ Đăng Hùng sẽ chi tiết hơn cho mọi người cùng tham khảo về mẫu bàn thờ này nhé!

1. Hồng trĩ là gì?

ban-tho-hong-trĩ
Hồng Trĩ

Hồng trĩ là gì? Đó là sự kết hợp giữa chim và hoa hồng – chúa tể của các loài hoa . Đó chính  là một trong những huy hiệu của bậc đế vương. Hình ảnh thể hiện được sự cao đẹp, lịch lãm của người Trung Hoa xưa. Hình ảnh toát lên vẻ quyền quý cũng như cái nhìn tinh tế của người sở hữu.

Xem thêm:

Mẫu Sập Thờ Chân Quỳ Đẹp – Uy Nghi, Sang Trọng

2. Ý nghĩa hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được mệnh danh chúa tể của các loài hoa trên thế giới. Hoa Hồng được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Mỗi màu hoa lại có một ý nghĩa khác nhau, sứ mệnh khác nhau. Ví dụ như hoa hồng đỏ tựng trưng cho tình yêu lãng mạn, vô cùng thiêng liêng. Còn hoa hồng trắng lại tượng trưng cho sự duyên dáng, ngây thơ, cảm thông.

ban-tho-hong-tri
Bàn thờ hồng trĩ

3. Chim Trĩ

Chim trĩ là loài có vẻ đẹp tuyệt vời, đuôi dài, trang nhã. Chúng thường được thấy trong các sản phẩm mỹ nghệ như Cửa võng, bàn thờ hồng trĩ,… Truyền thuyết truyền rằng, cứ vào những ngày bước sang mùa Đông chim Trĩ biến thành con sò hoặc con rắn. Dựa vào tiếng gáy của nó con người có thể biết trước được những điềm báo xấu.

Chim Trĩ trưởng thành có một bộ lông ánh lên tuyệt vời. Lông cánh và bao cánh có màu đen ánh xanh. Các lông ở cánh, lông ở lưng và bao đuôi có vệt ngang đen nhung ở gần mút lông. Nổi bật trên nền lông đen bóng đó là những chiếc lông đuôi trắng dài. Mầu sắc trên mặt và chân cũng khá là tương phản, da mặt và chân mầu đỏ rực, mắt mầu nâu đỏ.

ban-tho-hong-tri
Bàn thờ hồng trĩ

Chim Trĩ  cái trưởng thành sẽ có kích thước nhỏ hơn chim đực. Với bộ lông màu hung nâu tối, ít nổi bật hơn. Tuy nhiên, lông cánh có mầu ấm hơn và đuôi ngả mầu đen tuyền. Một số lông đuôi giữa mầu nâu ấm và sẽ chuyển thành mầu trắng khi già đi. Mầu da mặt và chân của chim cái cũng tương tự giống như chim đực. Chim trĩ con có bộ lông tơ mầu vàng, sau chuyển sang mầu nâu, trông giống chim cái trưởng thành. Sẽ rất tuyệt vời nếu ta nhìn thực tế phải không.

Tham khảo thêm:

Mẫu Bàn Thờ Hổ Phù & Sự Tích Đầu Hổ Phù | Đồ Thờ Đăng Hùng

TOP Bàn Thờ Ngũ Phúc đẹp được nhiều người ưa chuộng

4. Liên hệ tư vấn | Đồ Thờ Đăng Hùng

Tự hào là những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ tượng phật. Đồ Thờ Đăng Hùng chúng tôi luôn luôn lắng nghe và phát triển hơn nữa để làm hài lòng khách hàng. Góp phần gìn giữ vẻ đẹp làng nghề trong mắt bạn bè trong và ngoài nước.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Mang đến những giải pháp, những bản thiết kế vô cùng đẹp và ấn tượng đến khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm của mình. Luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi đến với Đồ Thờ Đăng Hùng, bạn sẽ tìm được những điều mà bạn thực sự mong muốn với chất lượng xứng tầm, giá cả hợp lý. Một tập thể hòa đồng làm việc với tinh thần yêu nghề sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về quy trình làm việc. Khách hàng sẽ thoải mái qua trực tiếp nơi làm việc để giám sát quy trình làm việc cũng như chất lượng của sản phẩm nếu cần thiết. Chúng tôi vẫn ở đây cho đến ngày hôm nay cũng đều là do lòng tin, sự yêu mến của quý khách hàng qua từng sản phẩm. Hãy để chúng tôi tạo nên những giá trị linh thiêng nhất trong căn nhà của bạn!

Website: dothodanghung.com

Hotline: 0984.021.347 – 0886.32.8386

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 29, Thôn Chiêu, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội